Loa handmade bằng chất liệu gốm của người Việt

Maybelle – thương hiệu loa điện động handmade đầu tiên của Việt Nam – vừa trình làng hàng loạt mẫu loa độc đáo, sử dụng chất liệu chính là gốm sứ bát tràng và gỗ.

Chẳng hạn, mẫu loa có tên Pyramid sử dụng chất liệu gỗ khắc laser (có thể tùy biến khắc thông điệp của người mua), trong khi mẫu hồ lô dùng toàn chất liệu gốm, sử dụng kết nối Bluetooth với 2 loa kèm amply.

Một sản phẩm độc đáo khác là mẫu loa có tên Bay, với thiết kế loa treo giữa không trung bằng dây inox trên một bộ khung gỗ. Mẫu loa này có giá bán 5,5 triệu đồng.

Loa handmade bang chat lieu gom cua nguoi Viet hinh anh 1
Bảng giá một số mẫu loa điện động với kiểu dáng độc đáo của Maybelle.

Ngoài các mẫu loa điện động, startup này cũng cho ra mắt một số mẫu loa khuếch đại thụ động và ampli Bluetooth với kiểu dáng có một không hai. Theo đơn vị sản xuất, mỗi sản phẩm của họ là một tác phẩm nghệ thuật, phù hợp để làm vật trang trí tại nhà hàng, khách sạn hoặc quán cafe.

Giống với nhiều startup khác, Maybelle hiện chỉ giới thiệu sản phẩm mẫu và phát triển mô hình gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) qua nền tảng FundStart.

Nguyễn Thế Anh – sáng lập thương hiệu Maybelle – cho biết mục tiêu gọi vốn của công ty là khoảng hơn 110 triệu đồng. Chương trình gọi vốn kéo dài trong 45 ngày.

Gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) là hình thức huy động tiền vốn thông qua những đóng góp cá nhân nhỏ từ số đông và được thực hiện chủ yếu qua mạng Internet. Trong đó, nền tảng gọi vốn (trang web tập hợp những dự án cần huy động vốn) là đơn vị trung gian giữa chủ dự án (người cần vốn) và cộng đồng (người ủng hộ, góp vốn cho dự án). 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now